Danh mục sản phẩm

Hổ trợ trực tuyến

Mr Lưu

Mr Lưu - 0966527292

Mr. Lưu

Mr. Lưu - 0934 70 50 10

Mr. Chương

Mr. Chương - 0969705010

Mrs Truyền

Mrs Truyền - 01687427997

Ms Nhân

Ms Nhân - 0934705010

Tìm kiếm sản phẩm

TÌM KIẾM SẢN PHẨM

Sản phẩm bán chạy

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

 • Đang online 32
 • Hôm nay 536
 • Hôm qua 342
 • Trong tuần 1,227
 • Trong tháng 9,987
 • Tổng cộng 729,356

CHỌN TỦ RACK PHÙ HỢP CHO DATA CENTER CỦA BẠN

Yêu cầu về cân nặng

Một trong những điều quan trọng nhất bạn cần xem xét khi đặt mua tủ Rack cho tủ Rack máy chủ của bạn là trọng lượng của thiết bị đang được lưu trữ. tủ Rack được thiết kế với giới hạn trọng lượng tối đa mà chúng có thể giữ và việc chọn kệ không đủ nặng cho nhu cầu của bạn có thể dẫn đến thiệt hại rất tốn kém cho thiết bị của bạn nếu kệ bị hỏng. Tốt nhất là lấy trọng lượng chính xác của từng thiết bị sẽ được đặt trên tủ, nhưng các ví dụ sau đây có thể giúp đưa ra một số hướng dẫn:

 • Giới hạn 30 lb – Tủ Rack nhỏ với giới hạn trọng lượng 30 lb được thiết kế chủ yếu cho bàn phím. Mặc dù bàn phím khá nhẹ, nhưng kệ phải có khả năng hỗ trợ tay và cánh tay của người dùng trong khi gõ.
 • Giới hạn 60 lb – Tủ Rack với loại giới hạn trọng lượng này vẫn được coi là nhẹ, nhưng có thể đủ để chứa máy tính, màn hình, bàn phím và một số thiết bị cơ bản khác.
 • Giới hạn 95 lb -Tủ Rack giới hạn trọng lượng 95 lb là khởi đầu của loại ‘nhiệm vụ trung bình’ và rất phù hợp cho các máy chủ thông thường, nhiều PC và các thiết bị tương tự khác.
 • 200 lbs trở lên – Khi bạn vượt qua mốc 200 lb, nó sẽ bước vào danh mục ‘nhiệm vụ nặng nề’. Giới hạn trọng lượng trong danh mục này có thể lên tới 500 lbs hoặc thậm chí hơn. Những kệ này có thể chứa các ngăn chứa máy chủ, máy tính, màn hình hoặc hầu hết mọi loại thiết bị khác bạn cần trong Tủ Rack.
 • Lbs(Pound) hay cân Anh (viết tắt: lb, lbm, lbm, ℔[1], tiếng Việt đọc pao) là một đơn vị đo khối lượng truyền thống của Đế quốc Anh, Hoa Kỳ và một số quốc gia khác. Có nhiều định nghĩa khác nhau về khối lượng của đơn vị pound. Hiện nay giá trị được quốc tế công nhận chính xác là: 1 pound = 0,45359237 kg.

Giá đỡ trượt hoặc cố định

Một lựa chọn khác để xem xét là liệu bạn muốn các kệ có thể trượt vào và ra (hoặc lên xuống) trong giá, hoặc các giá được cố định tại chỗ. Có khả năng trượt một kệ trong và ngoài tủ Rack có thể giúp chạy dây cáp mới dễ dàng hơn, khắc phục sự cố và thậm chí làm sạch máy chủ để tránh bụi và mảnh vụn. Có thể trượt một kệ lên xuống trong tủ có thể cho phép bạn điều chỉnh cấu hình của tủ khi cần, mà không phải ngắt kết nối thiết bị.
Kệ cố định cũng có thể có lợi, tuy nhiên. Có một kệ được khóa tại chỗ có thể ngăn chặn sự di chuyển ngẫu nhiên xảy ra trong khi làm việc trong tủ Rack. Một kệ cố định cũng thường sẽ có giới hạn trọng lượng cao hơn với mức giá thấp hơn so với một đơn vị trượt có thể cung cấp. Đối với các thiết bị thường được lắp đặt và sau đó để lại trong thời gian dài, kệ cố định có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

Hình dạng kích thước

Có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau có sẵn cho kệ gắn giá. Chọn hình dạng và kích thước phù hợp sẽ giúp đảm bảo tất cả các thiết bị được đặt an toàn, không chiếm nhiều diện tích hơn mức cần thiết. Bạn có thể nhận được các kệ chiếm khoảng một nửa độ sâu của giá để vẫn còn nhiều chỗ để làm việc trên thiết bị. Đối với máy chủ, thiết bị chuyển mạch, bộ định tuyến và các thiết bị có kích thước đầy đủ khác, một kệ chiếm toàn bộ diện tích của giá đỡ là một ý tưởng tốt.

Thiết bị bổ sung

Khi mua tủ Rack cho máy tính hoặc thiết bị mạng, bạn cũng nên xem xét một số thiết bị có sẵn khác có thể giúp giữ tủ của bạn ngăn nắp và an toàn. Các mặt hàng sau đây có giá cả phải chăng và thực sự có thể đi một chặng đường dài để tránh mọi vấn đề với thiết bị của bạn:

 • Thảm chống trượt – Đặt một tấm thảm chống trượt xuống kệ có thể giữ thiết bị tại chỗ trong khi làm việc trên nó hoặc trước khi nó được bắt vít.
 • Dây cáp – Dây cáp có thể mang nhiều dây cáp lại với nhau một cách hiệu quả để cải thiện tổ chức. Điều này có thể được thực hiện ngay sau khi dây cáp ra khỏi thiết bị trước khi chúng đi vào đường dẫn cáp của tủ Rack.
 • Dây đai vận chuyển – Có dây đai để bảo đảm thiết bị mạng trên xe đẩy hoặc phương tiện trong khi nó đang được vận chuyển có thể giúp tránh thiệt hại do tai nạn.
  Sử dụng tủ Rack phù hợp và các thiết bị khác có thể giúp đảm bảo tủ Rack mạng của bạn sạch sẽ và ngăn nắp, và thiết bị của bạn sẽ luôn an toàn. Hãy dành chút thời gian để đánh giá loại thiết bị bạn có, và cách lưu trữ nó, để bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho việc mua tủ Rack của mình.

Bình luận

Top

   (0)