Danh mục sản phẩm

Hổ trợ trực tuyến

Mr Lưu

Mr Lưu - 0966527292

Mr. Lưu

Mr. Lưu - 0934 70 50 10

Mr. Chương

Mr. Chương - 0969705010

Mrs Truyền

Mrs Truyền - 01687427997

Ms Nhân

Ms Nhân - 0934705010

Tìm kiếm sản phẩm

TÌM KIẾM SẢN PHẨM

Sản phẩm bán chạy

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

 • Đang online 56
 • Hôm nay 480
 • Hôm qua 342
 • Trong tuần 1,171
 • Trong tháng 9,931
 • Tổng cộng 729,300

LÀM THẾ NÀO ĐỂ UỐN RJ45

Đầu nối RJ-45 thường được sử dụng trong cáp điện thoại và mạng. Đôi khi chúng được sử dụng cho các kết nối mạng nối tiếp. Khi các đầu nối RJ-45 lần đầu tiên được sử dụng, chúng chủ yếu được sử dụng cho điện thoại. Những tiến bộ tuyệt vời trong công nghệ đã tạo ra nhu cầu về đầu nối kích thước khác và RJ-45 được điều chỉnh để phù hợp. Ngày nay có sẵn 2 kích cỡ đầu nối RJ-45 khác nhau, 1 cho cáp Cat 5 và 1 cho cáp Cat 6. Người dùng phải đảm bảo rằng họ có một công việc phù hợp với công việc của họ. Cách dễ nhất để phân biệt chúng là so sánh chúng cạnh nhau. Đầu nối Cat 6 lớn hơn đầu nối Cat 5. Dưới đây là các hướng dẫn để uốn các đầu nối RJ-45 vào cáp.

Các bước

Bước 1 Mua cáp và đầu nối RJ-45 của bạn. Hầu hết cáp ethernet được bán trên các cuộn có độ dài khác nhau, vì vậy bạn có thể phải đo và cắt số lượng bạn cần khi về nhà.

Bước 2 Tách 1 đến 2 inch (2,5 đến 5,1 cm) lớp da bên ngoài ở cuối dây cáp bằng cách cắt một vết nông ở da bằng dao tiện ích . Chạy dao quanh dây cáp và jacket sẽ dễ dàng trượt ra. Sẽ có 4 cặp dây xoắn tiếp xúc, mỗi cặp có một màu hoặc màu khác nhau.

Bước 3 Gấp từng cặp dây về phía sau để lộ lõi cáp.

Bước 4 Cắt bỏ lõi và loại bỏ.

Bước 5 Kéo thẳng dây xoắn bằng 2 cặp nhíp. Nắm một sợi dây bên dưới một uốn cong với 1 cặp nhíp, và sử dụng cặp kia để nhẹ nhàng uốn cong. Dây của bạn càng căng, công việc của bạn sẽ càng dễ dàng.

Bước 6 Sắp xếp các dây không được nối thành một hàng, đặt chúng vào vị trí, chạy từ phải sang trái, trong đó chúng sẽ đi vào đầu nối RJ-45:

Cam có sọc trắng

Trái Cam

Màu xanh lá cây với một sọc trắng

Màu xanh da trời

Màu xanh với một dải màu trắng

Tương tự tiếp theo cho màu xanh lá, Nâu với sọc trắng, Nâu

Bước 7 Cắt dây không bị xoắn đến độ dài phù hợp bằng cách giữ đầu nối RJ-45 bên cạnh dây. Lớp cách điện trên cáp phải ở ngay dưới đáy của đầu nối RJ-45. Các dây phải được cắt sao cho chúng thẳng hàng với đầu nối của đầu nối RJ-45.

–>Cắt dây theo từng bước nhỏ, kiểm tra thường xuyên để đảm bảo vừa                    vặn. Tốt hơn là nên cắt dây không bị đứt một vài lần hơn là phải quay lại và                  bắt đầu lại vì bạn đã cắt quá nhiều

Bước 8 Lắp dây vào đầu nối RJ-45, đảm bảo rằng chúng luôn thẳng hàng và mỗi màu đi vào kênh thích hợp. Đảm bảo rằng mỗi dây đi đến đỉnh của đầu nối RJ-45. Nếu bạn không thực hiện các kiểm tra này, bạn sẽ thấy rằng đầu nối RJ-45 mới được uốn của bạn là vô dụng.

Bước 9:Sử dụng công cụ uốn để uốn đầu nối RJ-45 vào cáp bằng cách nhấn jacket và cáp vào đầu nối để nêm ở dưới cùng của đầu nối được ấn vào jacket. Lấy lại cáp một lần nữa để đảm bảo kết nối thích hợp.

Bước 10 Thực hiện theo các hướng dẫn ở trên để uốn đầu nối RJ-45 sang đầu đối diện của cáp.

Bước 11 Sử dụng bộ kiểm tra cáp để đảm bảo rằng cáp của bạn hoạt động tốt khi cả hai đầu bị uốn.

Lời khuyên

 • Khi cắm các dây không được xoắn vào đầu nối RJ-45, hãy nhấn dây bên dưới các dây không được nối giữa ngón tay cái và ngón trỏ của bạn để giúp giữ dây thẳng.

Những thứ bạn cần

 • Cáp
 • Đầu nối RJ-45
 • Dao tiện ích
 • Công cụ uốn
 • Kiểm tra cáp
 • 2 cặp nhíp

Chúc Bạn Thành Công!

Bình luận

Top

   (0)